Dính án phạt nặng, Neymar lỡ El Clasico

Neymar vừa dính thẻ đỏ trong trận thua Malaga 0-2 trên sân khách. Như vậy, cầu thủ Brazil bị cấm thi đấu 2 trận, trong đó có 1 trận rất quan trọng trong việc quyết định ngôi vương La Liga – lượt về El Clasico với Real Madrid. Một tổn quá lớn với Barca.

Tờ AS uy tín đưa tin. chắc chắn Neymar không góp mặt trong 2 trận sắp tới ở Laliga cho Barcelona trước Real Sociedad và Real Madrid.

Neymar không thể dự trận lượt về El Clasico

Neymar không thể dự trận lượt về El Clasico

Theo quy định của LĐBĐ Tây Ban Nha, cầu thủ nhận thẻ đỏ chỉ bị cấm thi đấu 1 trận, nhưng Neymar sẽ bị cấm thêm 1 trận nữa vì có hành vi chế nhạo quyết định của trọng tài. Không có ngôi sao Brazil trong đội hình là tổn thất cho của Barca trong việc giật lại ngôi đầu của Real Madrid. Trận đấu El Clasico sắp tới được ví là trận cầu 6 điểm đối với đội bóng Catalan, Barca hiện kém Real 3 điểm và thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Neymar đang tỏa sáng ở mùa giải năm nay với 9 bàn thắng và 10 đường kiến tạo cho đồng đội ghi bàn. Hiện tại, Barca đang tích cự kháng cáo với hi vọng LĐBĐ Tây Ban Nha giảm án phạt cho cầu thủ này, nhưng điều này là không khả thi.

Close [X]
Close [X]