Messi tiết lộ tương lai

Tờ Cadena SER của Tây Ban Nha mới đây tiết lộ tương lai của siêu sao Lionel Messi sẽ tiếp tục gắn bó với sân Camp Nou, cầu thủ này và Barcelona chuẩn bị gian hạn hợp đồng vào tháng 5 tới. Thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều tin đồn về tương lai của ngôi sao Argentina, với việc ký bảng hợp đồng mới, các CĐV Barca hoàn toàn yên tâm về “đứa con cưng” của mình.

Quá trình thương thảo hợp đồng mới giữa 2 bên diễn ra trong thời gian dài, ban đầu có chút vấn đề do Messi mong muốn mức lương cao hơn. Khi biết trục trặc này, rất nhiều đại gia Châu Âu nhảy vào quyến rũ cầu thũ này.

Messi cam kết tương lai ở Barca

Messi cam kết tương lai ở Barca

Hợp đồng giữa Messi với Barca còn thời hạn tới tháng 6/2018, nhưng ngay từ bây giờ đội bóng xứ Catalan đã muốn trói chặt cầu thủ này càng sớm ngày nào hay ngày đó. Nếu Messi đồng ý ký vào hợp đồng mới, tuyển thủ Argentina sẽ cống hiến cả sự nghiệp đỉnh cao của mình cho Barca.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Messi đang trên đường trở thành huyền thoại của Barcelona, siêu sao này đang có 494 bàn thắng, góp công lớn vào 29 danh hiệu, trong đó có 8 chức vô địch La Liga và 4 Champions League cho CLB này. Anh là người kế vị hoàn hảo cho huyền thoại Ronaldinho.

Nhờ thành tích khủng trên mà Messi hiện đang giữ kỷ lục với 5 lần nhận Quả Bóng Vàng thế giới.

Close [X]
Close [X]