Đội trưởng Barca tiết lộ thời điểm chia tay đội bóng

Tiền vệ đội trưởng Barcelona – Andres Iniesta đã tâm sự với Messi về ngày chia tay đội bóng: “Nếu Barca vô địch La Liga mùa giải năm nay, tôi sẽ ra đi”. Như vậy, nhiều khả năng Iniesta sẽ chia tay CLB là rất lớn.

Cuộc đua song mã giữa Barca và Real vẫn đang diễn ra khốc liệt, Barcelona vẫn đang đứng đầu bảng với 84 điểm, Real xếp thứ 2 vì thua về chỉ số bàn thắng. Thế nhưng, Kền kền trắng đang nắm lợi thế còn 1 trận chưa đấu, nên quyền tự quyết chức vô địch La Liga thuộc về đội bóng thành Madrid.

Iniesta sẽ chia tay Barca khi mùa giải kết thúc?

Iniesta sẽ chia tay Barca khi mùa giải kết thúc?

Iniesta năm nay đã 34 tuổi, khả năng chơi bóng đỉnh cao của cầu thủ này đã không còn. Hợp đồng của cầu thủ này với Barca sẽ hết hạn vào mùa Hè năm 2018, phía đội bóng Catalan hứa sẽ trao bảng hợp đồng trọn đời cho Iniesta, nhưng đến nay CLB vẫn chưa đả động gì đến bảng hợp đồng này. Đó là lý do khiến tiền vệ tài hoa này ra đi khi mùa giải năm nay kết thúc.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Mùa giải năm nay, Iniesta thường xuyên ngồi dự bị vì thể lực đã không còn được duy trì,Iniesta mới có 11 trận đá chính tại La Liga và 7 trận tại Cúp C1.

Nếu rời Barca, nhiều khả năng tiền vệ 34 tuổi sẽ sang Mỹ thi đấu cho CLB New York City FC, vì nơi đây có người bạn thân David Villa, Tiền đạo TBN cũng vừa gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với đội bóng đang thi đấu MLS.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *