Soi kèo Nurnberg vs Leverkusen, 02h30 ngày 04/12: VĐQG Đức

Soi kèo Nurnberg vs Leverkusen, 02h30 ngày 04/12: VĐQG Đức.

Nhận định Nurnberg vs Leverkusen

(Nowgoal) – Để trở lại Bundesliga, mọi chuyện trở nên khó khăn cho Nurnberg. Trong thực tế, các chuyên gia dự đoán rằng và Nurnberg là một trong những ứng cử viên cho suất xuống hạng. Những gì đã kể từ đầu mùa Nurnberg không nằm ngoài tầm dự liệu của các chuyên gia. Đội bóng này cho thấy kinh nghiệm còn non kém với sức mạnh yếu.

Xem tin cũ:

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Hai chiến thắng của Nurnberg từ đầu mùa giảiđều là trước các đối thủ đứng dưới họ trên BXH lúc này, khi gặp nhưng đối thủ xếp trên họ chỉ hoà hoặc thua. Thực tế là họ vẫn còn ở nhà trước câu lạc bộ cũng là ở dưới cùng của Stuttgart khi Nurnberg có quá nhiều việc phải làm nếu anh ấy muốn ở lại Bundesliga.

Nurnberg vs Leverkusen

Mặt khác, 14 điểm trong số 12 vòng và vị trí thứ 12 trên bảng không phải là những gì NHM Leverkusen mong đợi. Đội này được biết đến với sức mạnh của mình và NHM muốn ít nhất một vị trí trong Cúp châu Âu hàng đầu. Leverkusen đã bất ổn kể từ khi bắt đầu mùa giải, nhưng ít nhất họ có tinh thần tốt sau chiến thắng trước Stuttgart ở vòng 12 .

Ngoài ra,  người viết đánh giá cao tỷ lệ kèo chấ 3/4 của Leverkusen ngay cả khi đá vào sân của đối phương. Hãy nhớ rằng ba lần cuối cùng đã hạ cánh tại Nurnberg, Leverkusen đã có một trận hòa, một trận chấp 3/4 và một trận xếp ngang với Nurnberg.Nhưng thời điểm họ chấp 1 hòa đó Leverkusen thuộc top 4 của Bundesliga còn hiện tại họ ở nửa sau BXH. Điều đó cho thấy nhà cái vẫn dành sự tôn trọng cho các vị khách.

Đừng quên Leverkusen thắng cả ba lần đến Nurnberg. Vì vậy, các nhà văn tin rằng đội khách là sự lựa chọn tốt hơn trong cuộc chiến này! Và NHM có thể mong đợi một loạt các mục tiêu khi cả hai bên đều rất cởi mở trong các trận đấu gần đây. Ngoài ra, hàng thủ của 2 đội cũng chưa cho thấy sự chắc chắn.

Soi kèo Nurnberg vs Leverkusen

Soi kèo Nurnberg vs Leverkusen

Thông tin trận đấu

* Trong 53 lần vừa qua, Nurnberg đã thắng 14, hòa 13 và thua 26.
* Nurnberg mất tất cả năm cuộc gặp gỡ với Leverkusen.
* Ở sân nhà, Nurnberg thắng 3 và thua 6 trong 10 trận gần Leverkusen.

Đội hình dự kiến

Dự đoán:

Link xem trực tiếp:

Close [X]
Close [X]