Nhận định Hàn Quốc vs Bahrain, 20h00 ngày 22/01: Asian Cup 2019

Nhận định Hàn Quốc vs Bahrain, 20h00 ngày 22/01: Asian Cup 2019.

Nhận định Hàn Quốc vs Bahrain

(Bongdalu nhận định) – Hàn Quốc là một trong ba đội duy trì thành tích toàn thắng khi giành chiến thắng ở vòng bảng, cùng với Qatar và Nhật Bản. Sau khi liên tiếp đánh bại Philippines và Kyrgyzstan, đội kim chi đã đánh bại loại trực tiếp Trung Quốc trong trận đấu có chủ ý ở đầu bảng C.

Đối thủ của Paulo Bento ở vòng thứ tám là Bahrain, cái tên đầu tiên vượt qua vòng bảng với tư cách là một trong bốn đội xếp hạng cao nhất. Nằm ở bảng A với chủ nhà Ấn Độ, Thái Lan và UAE, đội Tây Á đã giành được tổng cộng 4 điểm sau 1 chiến thắng (1-0 Ấn Độ) và 1 trận hòa (1-1 UAE).

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Nhìn vào mối tương quan hiện tại, có rất ít nghi ngờ về khả năng sở hữu một đường chuyền qua tứ kết của Hàn Quốc. Điều đó càng trở nên cơ bản hơn, khi đội kim chi hoàn toàn áp đảo Bahrain vì cuộc đối đầu của họ. Sau 20 trận, Hàn Quốc chỉ thua 2 trận, phần còn lại thắng 14 và hòa 4.

Tuy nhiên, theo quan điểm kỹ thuật, nhưng theo châu Á, không ai dám khẳng định rằng đội quân của HLV Bento sẽ vượt qua tỷ lệ 0: 1 1/4 được niêm yết trên sàn giao dịch. Mặc dù có nhiều cái tên đang chơi ở châu Âu như Ki Sung-yueng, Lee Chung-yong, Ji Dong-won và đặc biệt là Son Heung-min, nhưng Hàn Quốc chỉ thắng một lần trên bàn theo cách đặc biệt. . Vòng bảng, đó là trận đấu với Trung Quốc.

Trong 2 trận đấu còn lại, tất cả đều vượt qua đối thủ với số điểm tối thiểu. Ngoài ra, 3 cuộc đối đầu gần đây với TLCA, Hàn Quốc cũng không mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư, 1 trong số đó có chênh lệch giá là 0: 1 1/4 (ngày 1 tháng 1 năm 2011). ). Không dừng lại, lần cuối cùng phải nhường cho đối thủ 1/4 bàn, giáo viên Bento của Panama đã hòa 2-2 (ngày 16 tháng 10 năm 2018). Do đó, chọn Bahrain.

Soi kèo Hàn Quốc vs Bahrain

Thông tin trận đấu

– Hai đội gặp nhau 20 trận, Hàn Quốc thắng 14, hòa 4, thua 2.
– Tại Asian Cup, Hàn Quốc thắng 1, thua 2.

Đội hình dự kiến

Hàn Quốc: Kim Seung-gyu; Kwon Kyung-won, Kim Min-jae, Kim Young-gwon,  Lee Yong, Jung Woo-young, Ki Sung-yueng, Hong Chul, Lee Chung-yong, Hwang Hee-chan, Son Heung-min.
Bahrain: Shubbar; Al Hayam, Al Shamsan, Issa, Juma, Al Aswad, Ali, Madan, Dhiya, Yusuf, Al Romaihi.

Dự đoán: 1-0

Link xem trận đấu: http://tylekeo88.com/tructiepbongda/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *