Kết quả bốc thăm VCK U23 Châu Á – Việt Nam sẽ gặp những đối thủ nào?

U23 Châu Á – Kết quả bốc thăm U23 Châu Á của ĐT U23 Việt Nam

Kết quả bốc thăm VCK U23 Châu Á đưcọ tylekeo88.com cập nhật nhanh nhất chính xác nhất trên website của chúng tôi. Bên cạnh đó những thông tin liên quan đế giải đấu U23 Châu Á cũng được cung cấp trên website: kqbd, tysotructuyen, kqbd, tructiep U23 Châu Á, nhận định, tỷ lệ kèo bóng đá từ các nhà cái hàng đầu hiện nay.

Quay lại với vấn đề mà người hâm mộ Việt Nam đang quan tâm cũng như muốn biết ĐTVN sẽ gặp phải những đối thủ nào ở VCK U23 Châu Á. Thì hôm nay tylekeo88 xin chia sẽ dự đoán kết quả bốc thăm U23 Châu Á từ nhận định của các chueyen gia cũng như những trang bóng đá uy tín hiện nay.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Theo dự đoán thì ĐT U23 Việt Nam sẽ rơi vào bảng khó nhằn nhất của giải đấu khi phải đối đầu với những đội bóng gần như là mạnh nhất của mùa giải: U23 Hàn Quốc, U23 Qatar, U23 Uzbekistan.

Sau chiến thắng đậm trước ĐT U23 Thái Lan thì U23 Việt Nam đã nắm chắc chiếc vé tham dự VCK U23 Châu Á tại Thái Lan. Và cũng qua thành tích đó mà ĐT U23 Việt Nam của chúng ta đã không phụ lòng người hâm mộ khi được xếp vào nhóm hạt giống số 1 tại mùa giải chung với các ứng cử viên vô địch như: U23 Thái Lan, U23 Uzberkistan, U23 Qatar.

Cùng chờ đến tháng 10 và xem kết quả dự đoán của chúng ta có chính xác không nhé!!! Tylekeo đồng hành cùng người hâm mộ và ĐT U23 Việt Nam xuyên suốt các giải đấu từ cung cấp link xem trực tiếp cho đến tỷ lệ các cược cho từng trận đấu.

Close [X]
Close [X]