Nhận định Ấn Độ vs Syria, 21h30 ngày 16/07: Giao hữu quốc tế

Nhận định Ấn Độ vs Syria, 21h30 ngày 16/07: Giao hữu quốc tế. Dự đoán, phân tích tỷ lệ trận đấu giữa Ấn Độ và Syria trong trận giao hữu quốc tế Cup Liên lục địa.

Nhận định Ấn Độ vs Syria

(Tylekeo) – Thất bại của Tajikistan trước Triều Tiên khiến giải đấu vẫn còn dang dở. Tất nhiên, Ấn Độ không còn cơ hội cạnh tranh chức vô địch mà không có điểm, chỉ có Syria mới có hy vọng đạt được vị trí đầu tiên. Hiện tại Syria kém hiệu quả hơn Tajikistan và nếu họ vượt qua Ấn Độ với khoảng cách từ 2 bàn trở lên, Syria sẽ lên ngôi ở giải đấu này.

Hy vọng cho Syria không phải là nhỏ khi các nhà lãnh đạo giữ quan điểm cao về họ trong cuộc chiến này. Nhìn vào đánh giá từ các đại lý châu Âu, có thể thấy Syria chấp nhận một trận hòa ở cấp độ này. Tỷ lệ như vậy là tích cực đối với họ bởi vì hãy nhớ lần cuối hai bên gặp phải, Syria chỉ có một phần tư.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Có thể hiểu rằng Ấn Độ bị “đánh giá thấp” bởi các chuyên gia, khi họ thực hiện những lần xuất hiện đáng thất vọng trong hai trận đấu trước. Được đánh giá cao hơn cả Tajikistan và Triều Tiên, cùng với lợi thế sân nhà, Ấn Độ đã thua trong cả hai trận đấu. Điểm yếu của Ấn Độ là khả năng phòng ngự kém với 9 lần thủng lưới trong hai trận gần đây.

Nhìn chung sau Asian Cup, Ấn Độ chơi kém và họ thua châu Á trong 5/6 trận gần nhất. Về phía Syria, họ không chỉ có động lực cao trong trận đấu này mà trên thực tế những gì Syria thể hiện trong hai trận đấu vừa qua cũng không tệ. Dựa trên đánh giá từ các nhà cái châu Âu, người viết tin rằng Syria là lựa chọn tốt hơn trong trận đấu này.

Soi kèo Ấn Độ vs Syria

Thông tin trận đấu

  • Trong lịch sử, 2 đội mỗi đội có 5 lần chạm trán và mỗi bên có 2 chiến thắng (trong thời gian chính thức, không có thêm thời gian và bút).
  • Cuộc chạm trán gần nhất, Ấn Độ đã vượt qua Syria 2-1 nhưng trận đấu đó diễn ra 7 năm trước.

Đội hình dự kiến

Đang cập nhật…

Dự đoán: 1-3

Link xem trận đấu: http://tylekeo88.com/tructiepbongda/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *