Nhận định Bồ Đào Nha vs Luxembourg, 01h45 ngày 12/10

Dự đoán, phân tích trận đấu Bồ Đào Nha vs Luxembourg diễn ra vào lúc 01h45 ngày 12/10 trong khuôn khổ Bảng B – Vòng loại EURO 2020.

Nhận định Bồ Đào Nha vs Luxembourg

(Keotyle) – Với 2 chiến thắng liên tiếp trong cuộc biểu tình tháng 9 trước Serbia và Litva, Bồ Đào Nha đã tạo ra bước đột phá ở bảng B, vòng loại EURO 2020. Cụ thể bây giờ, sau 4 lượt, giáo viên và giáo viên Fernando Santos có tổng cộng 8 điểm, tạm thời xếp thứ 2 trong nhóm với khoảng cách 5 điểm so với đội dẫn đầu ở Ukraine nhưng chỉ chơi ít hơn 1 trận.

Trong cuộc biểu tình tháng 10 này, Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục có 2 trận đấu ở vòng loại EURO 2020 với 2 đối thủ là Luxembourg và Ukraine. Trong trận đấu đầu tiên, các giáo viên và huấn luyện viên Fernado Santos sẽ có cuộc chạm trán với Luxembourg. Trước đối thủ chưa đến 90 vị trí trên bảng xếp hạng FIFA cũng như sự khác biệt lớn về chuyên môn, Bồ Đào Nha được dự báo sẽ không khó để giành chiến thắng.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Ngoài việc vượt trội về đẳng cấp, trong trận đấu sắp tới, Bồ Đào Nha còn có lợi thế sân nhà, hãy nhớ rằng trong 2 trận gần nhất được chơi trên “sân nhà” của mình, tất cả đều thắng. Hơn nữa, thời điểm hiện tại cũng công nhận thành tích ổn định của các giáo viên và huấn luyện viên Fernando Santos khi họ đã thắng cả 4 trận gần đây, trong điều kiện như vậy, vấn đề chỉ là Bồ Đào Nha sẽ thắng như thế nào. đừng bận tâm.

Ở phía bên kia chiến tuyến, sau 5 trận đấu vòng loại EURO 2020, Luxembourg chỉ có 4 điểm và xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng. Mặc dù về lý thuyết, cơ hội cạnh tranh một trong hai vé đi tiếp trong bảng này vẫn là với các giáo viên và huấn luyện viên Luc Holtz, nhưng trên thực tế, để cạnh tranh với Ukraine, Serbia và Bồ Đào Nha đã gần kề. như không thể.

Phải đến thăm đội khách của Bồ Đào Nha trong trận đấu này, hy vọng cho Luxembourg ngày càng trở nên mong manh, và nguy cơ thua cuộc, ngay cả với tỷ lệ khoảng cách cũng tồn tại. . Ngoài trình độ thấp hơn nhiều so với đối thủ, gần đây, các giáo viên và giáo viên Luc Holtz cũng thi đấu kém, cụ thể là họ đã thua trong cả 3 trận gần đây.

Tuy nhiên, về mặt đầu tư, hy vọng không nhất thiết phải chấm dứt đối với Luxembourg, cụ thể là trên các sàn giao dịch châu Á, họ bị vô hiệu hóa trong 3 trận hòa. Mặc dù điểm ăn uống có phần thấp hơn, nhưng rõ ràng đây là mức độ tàn tật được coi là không cao của Bồ Đào Nha. Hãy nhớ rằng, trong cả hai lần chào đón gần đây của Luxembourg, họ chấp nhận tối đa 3 1/2.

Hơn nữa, về mặt thời gian, lực lượng và vị trí của Bồ Đào Nha ở hiện tại tốt hơn nhiều so với thời gian trước, từ việc trở thành nhà vô địch trị vì EURO, gần đây là chức vô địch tại UEFA Nations League. . Bên cạnh hiệu suất ấn tượng trong thời gian qua và nhiệm vụ giành chiến thắng táo bạo để cạnh tranh chỉ số phụ. Do đó, với một món hời như vậy, Luxemborg là cái tên xứng đáng được tin tưởng.

Trong một diễn biến khác, với tổng số bàn thắng được liệt kê ở mức 3 1/2, mặc dù điểm ăn uống đang ở mức thấp đối với cổng Tai, nhưng xem xét hiệu suất rực rỡ từ cuộc tấn công của Bồ Đào Nha với hầu hết các kết quả đối đầu trước đó rất tưng bừng, mức độ này không phải là cao và không thể hiện nhiều hy vọng về khả năng của trò chơi. Vì vậy, nên đặt niềm tin vào khuôn thấp hơn.

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Luxembourg

Thông tin trận đấu

  • 15 lần đối đầu trước đó, Bồ Đào Nha thắng 13, trong khi Luxembourg chỉ thắng 1.
  • Bồ Đào Nha đã giành chiến thắng cả 7 lần để chào đón Luxembourg trước đó.
  • Đây là lần đầu tiên 2 đội gặp nhau trong một trận đấu của khung EURO.

Đội hình dự kiến

Bồ Đào Nha (4-3-3): Patricio – Semedo, Fonte, Dias, Guerreiro – Fernandes, Ruben Neves, Carvalho – Bernardo Silva, Ronaldo, Felix
Luxembourg(4-5-1): Moris – Jans, Chanot, Gerson, Carlson – Vincent Thill, Sinani, Barreiro, Olivier Thill, Rodrigues – Turpel

Dự đoán: 2-0

Link xem trận đấu: http://tylekeo88.com/tructiepbongda/

Close [X]
Close [X]