Nhận định Malaysia vs Indonesia, 19h45 ngày 19/11

Dự đoán và phân tích trận đấu giữa Malaysia và Indonesia trong khuôn khổ khu vực châu Á World Cup 2022.

Nhận định Malaysia vs Indonesia

(Keotyle) – Hy vọng được tham dự vòng loại thứ ba của Malaysia đã bất ngờ hồi sinh nhờ màn trở lại với Thái Lan (2-1), và UAE sụp đổ dưới bàn tay của giáo viên và học sinh Park Hang-seo (0-1) . Mặc dù vẫn xếp thứ 4 trên bảng G, nhưng trên “Tiger” chỉ kém đội bóng Thái Lan ở vị trí thứ hai (6 so với 7).

Ở vòng này, UAE không thi đấu và Thái Lan phải là khách trước Việt Nam. Do đó, nếu Indonesia bị đánh bại, giáo viên và học sinh của Tan Cheng Hoe có cơ hội lớn để vươn lên vị trí thứ hai sau giáo viên và học sinh của Park Hang-seo. Trên sàn giao dịch, nhà cái liệt kê mức chênh lệch 0: 1 1/4 với 0,74 điểm (Malaysia) và -0,90 (Indonesia).

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Nhìn vào chỉ số trên có thể thấy, ngôi nhà đánh giá rất cao Malaysia. Xin lưu ý rằng, trong lịch sử đối đầu giữa hai đội, Malaysia chưa bao giờ chấp nhận Indonesia với hơn 1 bàn thắng. Trên thực tế, “Tiger” xuất phát từ khoản thế chấp được đề cập ở trên hoàn toàn có lý do. Mặc dù có 4 trận đấu, Indonesia không có điểm nào, thậm chí bị ghi 14 lần, một con số đáng báo động.

Ngoài ra, Indonesia có thành tích đối đầu rất tệ ở Malaysia, thể hiện qua 2 trận gần nhất, lần lượt là 0-2 và 0-3. Về hiệu suất của giàn, Indonesia không phải là một cái tên đáng tin cậy. Thống kê của 12 trận đấu gần nhất cho thấy đội bóng của hàng ngàn hòn đảo chỉ băng qua đường thành công, trận hòa còn lại 1, thua 9. Ở sân khách, họ phản bội niềm tin của các nhà đầu tư trong 6/7 trận gần nhất.

Soi kèo Malaysia vs Indonesia

Thông tin trận đấu

Đội hình dự kiến

Đang cập nhật…

Dự đoán: 0-0

Link xem trận đấu: http://tylekeo88.com/tructiepbongda/

Close [X]
Close [X]