Nhận định – soi kèo trận đấu Derby County vs Barnsley, 02h45 ngày 03/1

Nhận định – soi kèo trận đấu Derby County vs Barnsley, 02h45 ngày 03/1 Vòng 26 – Hạng Nhất Anh.

Nhận định Derby County vs Barnsley

(Keotyle) -Một chiến thắng 2-1 trước Charlton vài ngày trước đã giúp Derby County kết thúc chuỗi trận đấu nghèo nàn trước đó với trận thua 4 và hòa 3 sau 7 trận. Kết quả này cũng giúp cô giáo và HLV Phillip Cocu vươn lên thứ 17 với thứ hạng 30 điểm sau 25 vòng đấu và nới rộng khoảng cách với đội đèn đỏ lên 9 điểm.

Ở vòng tiếp theo, Hạt Derby sẽ tổ chức một cuộc họp với Barnsley. Sau một chiến thắng quan trọng, giáo viên và học sinh của Phllip Cocu có hy vọng lớn cho ba điểm tiếp theo. Tình trạng này càng được củng cố khi Derbyshire tiếp tục chơi ở Công viên Pride và từ đầu mùa, họ luôn biết cách sử dụng trò chơi để đạt được kết quả tốt.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Cụ thể, trong 9 trận gần nhất, huấn luyện viên và huấn luyện viên của huấn luyện viên Phillip Cocu đã giành được 6 chiến thắng và 2 trận hòa. Ngoài ra, họ cũng đã ghi được số điểm cao nhất trong 4 trận tiếp theo của Barnesley . Không chỉ vậy, nhưng đối thủ của Hạt Derby ở đây chỉ là môn lặn của Barnsley ở nhóm cuối cùng, điểm dừng áp chót và chỉ ghi được 21 điểm sau 25 vòng.

Hơn nữa, trong trận đấu tiếp theo, tại khu vực giao dịch châu Á, đội chủ nhà Pride Park chỉ được xếp hạng -1/4 và cũng có điểm loại trực tiếp rất cao. Trong quá khứ, tức là 9 lần cuối cùng chào đón Barnley, tỷ lệ thương tật ở Derbyshire chưa bao giờ thấp hơn 1/2. Xem xét tình hình hiện tại, rõ ràng đây là một khuyết tật cho thấy sự thiếu tự tin giữa giáo viên và học sinh. HLV Phillip Cocu.

Soi kèo Derby County vs Barnsley

Thông tin trận đấu

  • Trong 69 lần đối đầu trước đó, Derby County đã thắng 33 trận, trong khi Barnsley chỉ thắng được 20 trận.
  • Hai đội đã gặp nhau 19 lần kể từ chức vô địch, Hạt Derby đã thắng 8 lần và Barnsley chỉ thắng 4 lần.
  • Ở trong nước, Hạt Derby đã giành được tất cả các chức vô địch của 4 chủ nhà Barnsley vừa qua.
  • 8 cuộc đụng độ đã xảy ra gần đây và chỉ có 1 trận đấu kết thúc với tỷ số hòa.
  • Trận lượt đi của mùa giải là trận hòa 2-2 trên sân của Barnsley.

Đội hình dự kiến

Dự đoán: 1-1

Link xem trận đấu:

Close [X]
Close [X]