Nhận định – soi kèo trận đấu Barcelona SC vs Sporting Cristal, 07h30 ngày 07/02

Nhận định – soi kèo trận đấu Barcelona SC vs Sporting Cristal, 07h30 ngày 07/02 vòng loại thứ 2 Copa Libertadores 2020.

Nhận định Barcelona SC vs Sporting Cristal

(Keotyle) – Barcelona SC là một trong những đội mạnh ở Ecuador. Tuy nhiên, đội đã không thể tham gia vòng bảng Liberator Cup kể từ năm 2017. Mùa trước, họ đã có thể chơi ở sân vận động số một của Nam Mỹ, nhưng đã bị Defensor Sporting (Uruguay) đánh bại ở vòng loại thứ hai.

Do bị đình chỉ ở tứ kết Ecuador League mùa trước, FC Barcelona phải bắt đầu giải đấu đại lý miễn phí ở vòng loại đầu tiên của mùa giải. Trước đối thủ không quá mạnh, giáo viên và học sinh Fabián Bustos, Progreso dễ dàng giành chiến thắng với tổng tỷ số 5-1. Ở vòng loại thứ hai, Ecuador phải đối mặt với nhiều thử thách hơn so với Sporting Cristal từ Peru.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Nhược điểm của Barcelona là phải chơi bóng trở lại. Vì vậy, trong giai đoạn đầu tiên, họ cần có được kết quả tốt để tạo ra lợi thế. Trong sàn giao dịch, giáo viên và học sinh của Fabián Bustos được xếp hạng theo nhà trên màn hình theo tỷ lệ 0: 1.

Với giá nhà, các chuyên gia tin rằng Barcelona SC sẽ đạt được kết quả tốt trong vòng đầu tiên. Giáo viên và học sinh Fabian Bustos giờ đây dễ dàng đánh bại Progreso trong vòng loại đầu tiên và rất phấn khích với tổng tỷ số 5-1. Ngoài ra, chạy trên sân nhà cũng là một trụ cột quan trọng cho Barcelona SC.

Cơ hội của Barcelona SC là không nhỏ, vì đối thủ của họ là Crist Cristal đang ở mức tốt nhất. Vài ngày trước trong trận đấu đầu tiên của Liên đoàn Peru, giáo viên và học sinh Manuel Barreto đã bị đánh bại 1-2 tại sân vận động Cajamarca. Tính cả mùa giải trước, Kristal Sports đã thua châu Á trong 7/8 trận gần đây.

Soi kèo Barcelona SC vs Sporting Cristal

Thông tin trận đấu

Hai đội chưa từng gặp nhau…

Đội hình dự kiến

Đang cập nhật….

Dự đoán: 2-0

Link xem trận đấu: tructiepbongda

Close [X]
Close [X]