Nhận định – soi kèo trận đấu Stoke vs Preston 3h 13/2: Hạng Nhất Anh

Nhận định – soi kèo trận đấu Stoke vs Preston 3h 13/2: Hạng Nhất Anh

Nhận định Stoke vs Preston

(Keotyle) – Trận đấu giữa Stoke vs Preston, họ đã ở vòng 32 giải Ngoại hạng Anh. Preston vào nhóm playoffs với 50 điểm và ghi 5 điểm trực tiếp từ vị trí thăng hạng. Trong khi đó, Stoke đứng gần đội xuống hạng. Họ hiện đang xếp thứ 20/24, cách nhóm này 6 điểm.

Mặc dù Stoke mới xuống hạng hai năm trước, nhưng Stoke đã gặp khủng hoảng từ mùa giải trước. Các trụ cột của họ được trả lương cao và không muốn rời khỏi câu lạc bộ, và do mất doanh thu ở Premier League, đội bóng dần mất khả năng thanh toán. Do đó, người chơi vào thời điểm này không có tinh thần chiến đấu cao.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Game bắn súng hay nhất của Stoke đến từ hàng tiền vệ. Đồng thời, chuyển tiếp Gregory không có chuyên môn. Mặc dù có nhiều tên tuổi nổi tiếng như Allen, Powell, Macleans hay Ấn Độ, Stoke vẫn đang gặp khó khăn.

Mặt khác, Preston thể hiện một phong cách khác. Tiền vệ Johnson vượt xa về cả mục tiêu và hỗ trợ, nhưng tiền đạo không hiệu quả. Đặc biệt, Johnson đã thể hiện tốt trong các tình huống cố định, cả về ghi bàn và kiến ​​tạo đội chủ nhà.

Tuy nhiên, Stoke là một quả bóng cố định rất tốt trong đội hình phòng thủ. Điểm yếu duy nhất của họ là phòng ngự bóng sống. Về vấn đề này, Preston cũng không có lợi thế. Do đó, trò chơi này có thể có một kết quả hòa.

Soi kèo Stoke vs Preston

Thông tin trận đấu


Đội hình dự kiến

Stoke: Butland, Indi, Batth, Lindsay, Smith, Clucas, Allen, Powell, McClean, Gregory, Ince.

Preston: Rudd, Rafferty, Davies, Bauer, Fisher, Johnson, Browne, Pearson, Harrop, Maguire, Sinclair.

Dự đoán: 1-1

Link xem trận đấu: tructiepbongda

Close [X]
Close [X]