Mourinho không xin lỗi khi thừa nhận sai lầm

Jose Mourinho – HLV Tottenham vừa khiến người hâm mộ có 1 phen phẩn nộ khi thừa nhận việc không chấp hành quy định cách ly của chính phủ Anh và không có một lời xin lỗi.
Mourinho nhận sai nhưng không xin lỗi khi vi phạm quy định cách ly của chính phủ Anh
Jose Mourinho và ba cầu thủ của Tottenham, Tanguy Ndombele, Davinson Sanchez và Ryan Sessegnon bị người dân bắt gặp khi tập luyện tại Hadley Common không giữ khoảng cách khi đứng nói chuyện cùng nhau 4 Người đứng khá gần nhau khi kể chuyện . Sanchez và Sessegnon còn chạy gần nhau trong lúc tập luyện và nói chuyện.
Điều này vi phạm quy định cách ly của nhà nước Anh trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Cách đó không lâu Wayne Rooney cũng từng bị cảnh sát nhắc nhở khi đứng quá rằng nói chuyện cùng Kyle Walker. >. Xem tructiepbongda
Rất nhiều lời chỉ trích Mourinho được người hâm mộ đăng lên Twitter . Ngay lập tức phía Tottenham cũng có hành động nhắc nhở HLV của mình cùng các cầu thủ.
Thừa nhận vi phạm quy định của chính phủ nhưng Mourinho cho rằng ông và các cầu thủ vẫn giữ khoảng cách an toàn. Do đó ông không có một lời xin lỗi.
Mourinho chia sẽ: “Hành động của tôi không tuân thủ quy định của chính phủ. Chúng tôi chỉ nên tiếp xúc các thành viên trong gia đình. Quan trọng nhất là chúng ta nên thực hiện lời khuyên của chính phủ và làm đúng trách nhiệm của mình. Qua đó góp phần hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ cũng như bộ phận y tế cùng chống chọi với đại dịch”.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88