Thông tin chính thức về bản hợp đồng của David Alaba và Real Madrid

Người đại diện đồng thời cũng là cha ruột của David Alaba đã có những chia sẻ chính thức về việc con trai mình đã thông qua thỏa thuận gia nhập CLB Real Madrid.

Hôm nay theo nguồn tin từ tờ kèo bóng đá châu Á đưa tin xác nhận rằng David Alaba đã đồng ý gia nhập CLB hoàng gia thành Madrid ở cuối mùa giải này khi anh kết thúc hợp đồng của mình với CLB Bayern Munich. ĐỒng thời mức lương cùng thời hạn hợp đồng với CLB này cũng được tiết lộ, thông qua đó hợp đồng giữa hậu vệ Alaba với Real sẽ kéo dài 4 năm và với mức lương 11 triệu euro/ mùa giải.

Real Madrid là ứng cử viên số 1 cho chữ ký của hậu vệ Alaba

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Tờ truc tiep HD phủ nhận tin tức này, mặc dù tờ báo này cũng cho gần Real đang là đội bóng số 1 trong cuộc chạy đua giành chữ ký của cầu thủ này. Nhưng họ khẳng định rằng chưa có cuộc đàm phán chốt hợp đồng nào được diễn ra. Bên cạnh đó còn có những CLB lớn đang trao đổi với đại diện của hậu vệ 28 tuổi để có chữ ký của anh như PSG, Barcelona, Man Utd hay Man City.

Nhiều nhà báo liên hệ với bố ruột của Alaba để xác định thông tin được đăng tải trên các trang báo lớn và nhận được câu trả lời::

“Không có cuộc đàm phán nào được thông qua giữa chúng tôi và Real Madrid. Cũng chưa có hợp đồng nào được ký. Cậu ấy đang trong tầm ngắm của rất nhiều các CLB khác”.

CÙng với đó là việc HLV Zinedine Zidane trả lời báo chí kqbd lu khi được hỏi về vấn đề này:

“Tôi ở đây với tư cách là vấn luyện viên và vấn đề quan trọng là cuộc đấu vào ngày mai của đội bóng với CD Alcoyano tại cúp nhà Vua. Còn về Alaba cậu ấy không phải cầu thủ của chúng tôi”.

Đến thời điểm hiện tại chỉ có 1 tin chính xác nhất đó là sự ra đi của Alaba và Bayern Munich chính thức chia tay nhau vào cuối mùa giải năm nay. Bayern cũng không nếu kéo và đã thống nhất với cha ruột hậu về người Áo về vấn đề này.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88