Chung kết Champions League có thể dời đến cuối tháng 8.

Tin từ Tylekeo, UEFA – LĐBĐ Châu Âu đang cân nhắc cũng như thương lượng về quyết định dời trận CK Champions League đến cuối tháng 8.

Chung kết Champions League có thể dời đến cuối tháng 8.
Chung kết Cup C1 Châu Âu 2019-2020 dự kiến được tổ chức tại Ataturk (Thổ Nhĩ Kỳ) vào cuối tháng 5. Do đại dịch nên mọi dự định đều phải bắt buộc thay đổi. Các giải đấu hàng đầu hiện nay tại Châu Âu cũng như các giải VĐQG đều được tạm hoãn và chưa hẹn ngày trở lại.
Hủy bỏ kết quả của giải đấu là điều mà UEFA không hề muốn. Và cái kết tốt nhất mà mọi người đều mong muốn và được đại đa số đồng tình là tạm hoãn thời gian tổ chức CK Champions League. Theo bongdalu, UEFA sẽ xem xét đề xuất dời trận CK đến 29/8 ở cuộc họp Online ở tuần tới tương tự như đề xuất của Europa League sẽ dời đến 26/8 tại Gdansk (Đan Mạch).
Và UEFA dường như cũng đã chuẩn bị cho mình 2 đề xuất dự phòng cho sự trở lại của Champions League. Và nếu như các giải VĐQG Châu Âu quay lại trong tháng 6. Họ sẵn sàng tổ chức các giải đấu trong lúc này.
Nhưng nếu trường hợp các giải VĐQG không thể quay lại trong tháng 6 thì UEFA sẽ phải tạm hoãn champions League đến khi các giải VĐQG hoàn thành. Nếu điều đó xảy ra các trận đấu của Cup Châu Âu sẽ được tổ chức theo hình thức thu trong tháng 8 tại Istanbul.
Tuy nhiên tất cả mọi kế hoạch đều sẽ được thảo luận lại tại cuộc họp trực tiếp vào thứ 5 tuần sau. Bên cạnh đó, Cuộc hợp với 55 LĐBĐ vào thứ 3 và  Hiệp hội các CLB châu Âu vào thứ 4.
Do tình hình dịch bệnh tăng nhanh cũng như chưa nắm bắt được khả năng của kiểm soát dịch bệnh nên phía UEFA chưa có quyết định nào gọi là chắc chắn vào thời điểm này. Cần phải chờ tình hình diễn biến mới nhất của dịch bệnh mới nắm bắt được thông tin chính xác. Quyết định chính xác nhất của họ là hoãn EURO đến 2021.

Close [X]
Close [X]